OPL Logistics đồng hành cùng VLA tại Hội chợ HAWA EXPO 2024

Từ ngày 6-9/3/2024, Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ và Nội thất Tp.HCM (Hawa Expo 2024) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự quy tụ của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự kiện thu hút trên 30.000 nhà mua hàng và khách tham quan đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự để kết nối giao thương.

                          

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp logistics uy tín, đi đầu trên thị trường, OPL Logistics hân hạnh được đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) tại sự kiện này với mục tiêu tư vấn và hỗ trợ cho các khách hàng ngành Đồ gỗ và nội thất thiết kế các các gói giải pháp logistics toàn diện và tối ưu chi phí. Là đơn vị tiên phong trong cung cấp các dịch vụ logistics chuyên nghiệp, toàn diện với cam kết hướng tới sự hiệu quả, OPL Logistics cung cấp các dịch vụ phù hợp nhằm giảm chi phí và thúc đẩy tăng trưởng bền vững cho các doanh nghiệp không chỉ thuộc ngành hàng đồ gỗ và nội thất mà còn đa dạng trong nhiều ngành hàng khác nhau.                                                                                                                                                                                                    Gian hàng của OPL Logistics tại Hội chợ Hawa Expo

                                                            Cán bộ nhân viên OPL Logistics chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh tư vấn dịch vụ tại gian hàng

                                                                      Các đại diện đến từ các đơn vị Logistics thuộc Hiệp hội VLA

                                     

                                                             


                                                       Tin cùng chuyên mục
16/07/2024 20:39:05
OPL Logistics khởi công Dự án Trung tâm Kho vận 3HA tại Hưng Yên
Ngày 12/01/2024, tại Khu Công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên, Công ty cổ phần OPL Logistics (OPL Logistics) đã tổ chức Lễ Khởi công Dự án Trung tâm Kho vận Hưng Yên. Tham dự buổi lễ có đại diện của Ban Quản lý Khu Công nghiệp tỉnh Hưng Yên, đại diện Ban Quản lý Khu Công nghiệp Hoà Phát và Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần OPL Logistics.
16/07/2024 20:39:05
OPL Logistics tham dự Hội nghị AFFA Annual General Meeting 29

Ngày 30/11, Hội nghị thường niên lần thứ 29 Hiệp hội Giao nhận Vận tải các nước ASEAN (AFFA) được tiếp nối bằng chuỗi các sự kiện nổi bật, ấn tượng như hợp tác ký kết giữa Hàn Quốc và ASEAN, các phiên thảo luận tọa đàm, triển lãm ảnh Cuộc thi ảnh logistics quốc tế lần thứ 1. 

16/07/2024 20:39:05
OPL Logistics Nhận Bàn Giao Lô 31 Xe Đầu Kéo Và 32 Mooc Kéo

Ngày 5/7/2024, Công ty Cổ phần OPL Logistics (OPL Logistics) đã tổ chức Lễ nhận bàn giao 31 xe đầu kéo và 32 xe mooc kéo từ nhà cung cấp Faw Trucks Ninh Bình tại tỉnh Hưng Yên. Với mục tiêu chủ động về chất lượng dịch vụ vận tải, gia tăng hiệu quả kinh doanh, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, đây là một trong những dự án quan trọng thuộc chuỗi dự án đầu tư cơ sở hạ tầng kho bãi và phương tiện vận tải của OPL Logistics trong năm 2024.