OPL Logistics tham dự hội nghị Giao nhận Vận tải Toàn cầu 2024 tổ chức tại Thái Lan
Từ ngày 13-15/03, Hội nghị Giao nhận Vận tải Toàn cầu 2024 (The 15th Freight Forwarders Conference Bangkok 2024) được tổ chức bởi JCTrans Logistics Network tại Bangkok, Thái Lan đã thu hút hơn một nghìn giám đốc điều hành cấp cao từ hơn 100 quốc gia tham dự để kết nối, đàm phán về xu hướng phát triển của ngành và hợp tác giữa các công ty vận tải hàng hóa.  

                  

Hội nghị lần này là cơ hội để các công ty giao nhận vận tải xây dựng nền tảng cho sự hợp tác cùng có lợi trên phạm vi toàn cầu, đối với OPL Logistics, đây là nơi để giới thiệu những thế mạnh và tiềm năng phát triển của mình đến với các công ty logistics trên toàn thế giới; từ đó đẩy mạnh hoạt động kết nối, mở rộng đối tác và thị trường. Đến với Hội nghị, OPL Logistics vinh hạnh được gặp gỡ và kết nối với các đại lý đến từ nhiều quốc gia khác nhau, từ đó đẩy mạnh các cơ hội hợp tác và trao đổi hàng hóa giữa các thị trường thế mạnh.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, OPL Logistics vinh dự trở thành đối tác lâu dài với hệ thống 200 đại lý uy tín trên toàn cầu, trải dài trên khắp các thị trường. Bên cạnh đó là chất lượng dịch vụ đồng đều và đa dạng, từ vận tải đường biển, đường hàng không, đường bộ và đường sắt, dịch vụ kho bãi cho đến đại lý hải quan. Sở hữu cơ sở hạ tầng 26 kho bãi với diện tích 26,000 km2 trải dài toàn quốc, OPL Logistics tự tin đáp ứng những yêu cầu khác nhau đến từ khách hàng với tốc độ và chất lượng dịch vụ tối ưu, công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực cũng như đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

           


 


Tin cùng chuyên mục
16/07/2024 20:06:57
OPL Logistics khởi công Dự án Trung tâm Kho vận 3HA tại Hưng Yên
Ngày 12/01/2024, tại Khu Công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên, Công ty cổ phần OPL Logistics (OPL Logistics) đã tổ chức Lễ Khởi công Dự án Trung tâm Kho vận Hưng Yên. Tham dự buổi lễ có đại diện của Ban Quản lý Khu Công nghiệp tỉnh Hưng Yên, đại diện Ban Quản lý Khu Công nghiệp Hoà Phát và Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần OPL Logistics.
16/07/2024 20:06:57
OPL Logistics tham dự Hội nghị AFFA Annual General Meeting 29

Ngày 30/11, Hội nghị thường niên lần thứ 29 Hiệp hội Giao nhận Vận tải các nước ASEAN (AFFA) được tiếp nối bằng chuỗi các sự kiện nổi bật, ấn tượng như hợp tác ký kết giữa Hàn Quốc và ASEAN, các phiên thảo luận tọa đàm, triển lãm ảnh Cuộc thi ảnh logistics quốc tế lần thứ 1. 

16/07/2024 20:06:57
OPL Logistics Nhận Bàn Giao Lô 31 Xe Đầu Kéo Và 32 Mooc Kéo

Ngày 5/7/2024, Công ty Cổ phần OPL Logistics (OPL Logistics) đã tổ chức Lễ nhận bàn giao 31 xe đầu kéo và 32 xe mooc kéo từ nhà cung cấp Faw Trucks Ninh Bình tại tỉnh Hưng Yên. Với mục tiêu chủ động về chất lượng dịch vụ vận tải, gia tăng hiệu quả kinh doanh, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, đây là một trong những dự án quan trọng thuộc chuỗi dự án đầu tư cơ sở hạ tầng kho bãi và phương tiện vận tải của OPL Logistics trong năm 2024.