OPL Logistics đồng hành cùng VLA tại Hội chợ HAWA EXPO 2024

Từ ngày 6-9/3/2024, Hội chợ Xuất khẩu Đồ gỗ và Nội thất Tp.HCM (Hawa Expo 2024) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự quy tụ của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự kiện thu hút trên 30.000 nhà mua hàng và khách tham quan đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự để kết nối giao thương.

                          

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp logistics uy tín, đi đầu trên thị trường, OPL Logistics hân hạnh được đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) tại sự kiện này với mục tiêu tư vấn và hỗ trợ cho các khách hàng ngành Đồ gỗ và nội thất thiết kế các các gói giải pháp logistics toàn diện và tối ưu chi phí. Là đơn vị tiên phong trong cung cấp các dịch vụ logistics chuyên nghiệp, toàn diện với cam kết hướng tới sự hiệu quả, OPL Logistics cung cấp các dịch vụ phù hợp nhằm giảm chi phí và thúc đẩy tăng trưởng bền vững cho các doanh nghiệp không chỉ thuộc ngành hàng đồ gỗ và nội thất mà còn đa dạng trong nhiều ngành hàng khác nhau.                                                                                                                                                                                                    Gian hàng của OPL Logistics tại Hội chợ Hawa Expo

                                                            Cán bộ nhân viên OPL Logistics chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh tư vấn dịch vụ tại gian hàng

                                                                      Các đại diện đến từ các đơn vị Logistics thuộc Hiệp hội VLA

                                     

                                                             


                                                       Tin cùng chuyên mục
22/06/2024 22:17:46
OPL Logistics khởi công Dự án Trung tâm Kho vận 3HA tại Hưng Yên
Ngày 12/01/2024, tại Khu Công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên, Công ty cổ phần OPL Logistics (OPL Logistics) đã tổ chức Lễ Khởi công Dự án Trung tâm Kho vận Hưng Yên. Tham dự buổi lễ có đại diện của Ban Quản lý Khu Công nghiệp tỉnh Hưng Yên, đại diện Ban Quản lý Khu Công nghiệp Hoà Phát và Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần OPL Logistics.
22/06/2024 22:17:46
OPL Logistics tham dự Hội nghị AFFA Annual General Meeting 29

Ngày 30/11, Hội nghị thường niên lần thứ 29 Hiệp hội Giao nhận Vận tải các nước ASEAN (AFFA) được tiếp nối bằng chuỗi các sự kiện nổi bật, ấn tượng như hợp tác ký kết giữa Hàn Quốc và ASEAN, các phiên thảo luận tọa đàm, triển lãm ảnh Cuộc thi ảnh logistics quốc tế lần thứ 1. 

22/06/2024 22:17:46
OPL Logistics hân hạnh tham dự Hội nghị & Triển lãm Thép Đông Nam Á 2024 tại Thành phố biển Đà Nẵng
Hội nghị và Triển lãm Thép Đông Nam Á 2024 (2024 SEAISI Conference & Exhibition) được tổ chức từ ngày 13 đến 15/05 tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, với sự quy tụ của hơn 400 “ông lớn” của ngành thép Châu Á và các đại diện gồm các chuyên gia chủ chốt trong ngành và các tổ chức liên quan. Sự kiện được đánh giá cao và giành được sự chú ý nhờ chủ đề “Tồn tại và phát triển trong thế giới trung hòa carbon” bởi thép đang là một trong ba ngành phát thải khí nhà kính lớn của thế giới.