OPL tổ chức Lễ tổng kết cuối năm: Hành trình và Dấu ấn 2023

Ngày 21/01 vừa qua, OPL Logistics tổ chức lễ tổng kết cuối năm, nhằm đánh giá, tổng kết và khen thưởng những cá nhân đạt được thành tích xuất sắc trong năm 2023. Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng và ấm cúng tại Trung tâm Thương mại Mipec Long Biên, Hà Nội.

               
                                                                               Tập thể cán bộ nhân viên OPL Logistics
 
                                                                                                                  Ban Điều hành Công ty Cổ phần OPL Logistics

Phần quan trọng của buổi lễ không thể không kể đến bài phát biểu tổng kết các hoạt động kinh doanh 2023 cũng như trình bày đường lối, phương hướng và chiến lược hoạt động của công ty trong giai đoạn 2024-2028 của Tổng Giám đốc OPL Logistics - bà Phạm Thị Lan Hương. 

                                                               Bà Phạm Thị Lan Hương trình bày về Chiến lược phát triển 2024-2028

Buổi lễ trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi đến với phần trao giải thưởng vinh danh những cá nhân và phòng ban đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2023. Danh mục trao giải vô cùng đa dạng, bao gồm Giải Ban Điều hành xuất sắc, Giải Cá nhân Best Services, Giải Cá nhân khối văn phòng xuất sắc và cuối cùng là giải Cá nhân Tiếng Anh xuất sắc.                      

                                                                   Các Cá nhân khối văn phòng Xuất sắc

                                                                                        

     
Tin cùng chuyên mục
22/06/2024 23:03:42
OPL Logistics khởi công Dự án Trung tâm Kho vận 3HA tại Hưng Yên
Ngày 12/01/2024, tại Khu Công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên, Công ty cổ phần OPL Logistics (OPL Logistics) đã tổ chức Lễ Khởi công Dự án Trung tâm Kho vận Hưng Yên. Tham dự buổi lễ có đại diện của Ban Quản lý Khu Công nghiệp tỉnh Hưng Yên, đại diện Ban Quản lý Khu Công nghiệp Hoà Phát và Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần OPL Logistics.
22/06/2024 23:03:42
OPL Logistics tham dự Hội nghị AFFA Annual General Meeting 29

Ngày 30/11, Hội nghị thường niên lần thứ 29 Hiệp hội Giao nhận Vận tải các nước ASEAN (AFFA) được tiếp nối bằng chuỗi các sự kiện nổi bật, ấn tượng như hợp tác ký kết giữa Hàn Quốc và ASEAN, các phiên thảo luận tọa đàm, triển lãm ảnh Cuộc thi ảnh logistics quốc tế lần thứ 1. 

22/06/2024 23:03:42
OPL Logistics hân hạnh tham dự Hội nghị & Triển lãm Thép Đông Nam Á 2024 tại Thành phố biển Đà Nẵng
Hội nghị và Triển lãm Thép Đông Nam Á 2024 (2024 SEAISI Conference & Exhibition) được tổ chức từ ngày 13 đến 15/05 tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, với sự quy tụ của hơn 400 “ông lớn” của ngành thép Châu Á và các đại diện gồm các chuyên gia chủ chốt trong ngành và các tổ chức liên quan. Sự kiện được đánh giá cao và giành được sự chú ý nhờ chủ đề “Tồn tại và phát triển trong thế giới trung hòa carbon” bởi thép đang là một trong ba ngành phát thải khí nhà kính lớn của thế giới.